Diễn ra từ ngày 22 – 25/02/2023 tại Trung tâm triển lãm SECC, Tp.HCM

Để xây dựng một hình ảnh Ngành Gỗ & Mỹ Nghệ trọng điểm của Việt Nam trong mắt khách hàng, đối tác quốc tế, cần thiết có một hoặc nhiều Hội chợ quy mô lớn, mặt hàng phong phú, tổ chức chuyên nghiệp, hiếu khách.

Được sự nhất trí và ủy quyền của ban chấp hành 5 Hiệp hội VIFOREST, HAWA, BIFA, DOWA, FPA, các hội đã đồng nhất thành lập Công ty tổ chức hội chợ Viforest Fair. Công ty nhận được sự đồng tình và ủng hộ của bộ Công Thương và Bộ NN&PTNT.

Hội chợ xuất khẩu đồ gỗ & nội thất HawaExpo sẽ là hội chợ đầu tiên của 5 hiệp hội chung tay tổ chức. Hội chợ sẽ được diễn ra từ 22-25/02/2023 tại SECC TP. HCM, do HAWA trực tiếp vận hành với sự hỗ trợ của Sở Công Thương Tp.HCM. Những năm sau công ty Viforest fair cũng sẽ lần lượt tổ chức hội chợ máy và chế biến gỗ ở Bình Dương, nguyên liệu gỗ ở Đồng Nai, đồ gỗ ngoài nhà ở Bình Định, …

Với nhiều công tác đổi mới, hội chợ HawaExpo sẽ được tổ chức quy mô, bài bản với hàng loạt các hoạt động, chương trình thu hút nhà mua hàng, khách tham quan hấp dẫn:

Hoạt động kết nối giao thương hiệu quả giữa nhà mua hàng & nhà triển lãm:

One-stop Furniture Sourcing: Diễn ra từ ngày 22 – 25/02 với hàng ngàn sản phẩm, đa dạng về thị trường,  phong phú dòng hàng….

B2B Matching: Diễn ra tai khu vực kết nối giao thương B2B tại hội chợ với sự hỗ trợ của BTC

Tham quan nhà máy: Từ 26 – 28/2  các đoàn tham quan nhà máy giúp nhà mua hàng  thêm cơ hội tiếp cận nhà máy tại các tỉnh lân cận.

Triển lãm trực tuyến trên nền tảng HOPE: Kết hợp triển lãm trực tuyến Hopefairs.com xuyên suốt 3 tháng giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhà mua hàng tiềm năng trước, trong và sau hội chợ.

Chương trình thu hút nhà mua hàng (OSB – Organizer support Buyer)

HawaExpo after dark:  Tham quan showroom, khám phá, kết nối và giao lưu văn hóa.

Buyer Hospitality service: Giới thiệu các dịch vụ tiện ích như khách sạn, nhà hàng, đi lại, địa điểm tham quan…

Business travel: kết hợp các tour du lịch, tham quan địa danh, làng nghề truyền thống, thưởng thức ẩm thực, chơi golf…Đây sẽ là một chuyến công tác kết hợp du lịch với nhiều trải nghiệm thú vị và ấn tượng.

Chương trình hỗ trợ nhà trưng bày (OSE – Organizer support Exhibitor)

Khóa đào tạo: Hướng dẫn sắp đặt, trưng bày, mẹo hay và kinh nghiệm kết nối B2B hiệu quả

Quảng bá: Hỗ trợ quảng bá sản phẩm của nhà triển lãm đến nhà mua hàng tiềm năng bằng các công cụ email marketing, Social Media

Sự kiện bên lề: Đa dạng các hội thảo, workshop cập nhật định hướng thị trường: ESG, vật liệu tái chế, yêu cầu thị trường

Mọi thông tin chi tiết về Hội chợ HawaExpo 2023